Khách sạn Del Luna có thể sắp kết thúc, nhưng bộ phim tiếp tục gây căng thẳng với nhiều khoảnh khắc đầy cảm xúc trong tuần áp chót. Khi trận chung kết đến gần, các nhân vật ma quái của chúng ta buộc phải đối đầu với số phận mà họ đã chờ đợi từ lâu – và điều đó có nghĩa là phải đối mặt với quá khứ, nỗi buồn và cả những phiên bản tồi tệ nhất của chính họ. Từ những cuộc đối đầu mà chúng tôi đã háo hức chờ đợi đến những sự thật bị che giấu cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng, đây là tám khoảnh khắc trong tuần này, tập phim đã cho chúng tôi cảm giác ớn lạnh!

1. Câu chuyện hậu trường của bà Choi
Từ lâu, chúng tôi đã tự hỏi về chi tiết câu chuyện cá nhân của nhân viên khách sạn, và tuần này bà Choi’s (Bae Hae Sun) đã được tiết lộ đầy đủ: bà đã dành 200 năm chờ đợi gia đình tàn nhẫn gây ra cái chết của con gái bé bỏng của mình. hoàn toàn chết Và khi bà Choi nhận được thông tin rằng người phụ nữ đang mang thai hậu duệ cuối cùng của gia đình đó đang đối mặt với cái chết, Man Wol (IU) tò mò muốn xem liệu nhân viên của mình sẽ cảm thấy tốt hơn khi mối hận thù lâu dài của cô đã được giải quyết.

Câu trả lời, không có gì đáng ngạc nhiên, là bà Choi không cảm thấy tốt hơn, đặc biệt là vì số phận sẽ có nó (hoặc như các vị thần sẽ dựng lên), người phụ nữ mang thai phải đối mặt với sự bất lực và tuyệt vọng giống hệt như chính bà Choi đã trải qua khi cô ấy mất con

Bà Choi không thể chịu đựng để theo dõi và có xe cứu thương được gọi để cứu người phụ nữ và trẻ em, chứng minh rằng việc nhìn thấy sự sụp đổ của gia đình khiến bà đau đớn không phải là điều phi thường như bà mong đợi. Ảnh hưởng mà lòng tốt của cô mang lại cho Man Wol đặc biệt lạnh lẽo, khi Man Wol đấu tranh với suy nghĩ rằng sự trả thù có thể không ngọt ngào như sự thật rằng cô đã dành 1.000 năm để chờ đợi nó.

2. Chung Myung từ bỏ
Cuối cùng, khách sạn Del Luna cũng tiết lộ cách Chung Myung (Lee Do Hyun) gặp gỡ cuối cùng: khi Man Wol do dự ra đòn cuối cùng, Chung Myung đã tự sát bằng cánh tay của mình, kéo mình vào thanh kiếm của mình và ôm chặt lấy nó cảnh tượng bi thảm đến kinh ngạc đã lấy đi hơi thở của chúng ta.

3. Những cảnh song song
Sau khi Chan Sung (Yeo Jin Goo) dũng cảm (hoặc dại dột) mạo hiểm xuống đường hầm để sang thế giới bên kia để giải cứu một đứa trẻ, Man Wol chắc chắn rằng cô ấy đã mất anh ta mãi mãi. Nhưng khi ra khỏi đường hầm, anh ta chào đón Man Wol bằng một cử chỉ quen thuộc với cô.

Và kể từ khi chúng tôi chứng kiến ​​Chan Sung đối mặt với con đom đóm Chung Myung trong đường hầm, chúng tôi cũng kinh ngạc như Man Wol khi tự hỏi liệu cơ thể Chan Sung Sung có thể, thực tế, bây giờ có phải là Chung Myung không. Đó là một cách khá lạnh lùng để kết thúc Tập 13!

4. Lời nguyền của người đàn ông
Trong khi chúng tôi sớm nhận ra rằng Chan Sung vẫn là chính mình, vị thần Ma Go cố tình khiến Man Wol nhầm lẫn rằng anh thực sự là tái sinh của Chung Myung. Đó là một khoảnh khắc mà chúng tôi đã chờ đợi hàng tuần để: đối mặt với sự lựa chọn giữa việc trả thù cho Chung Myung và giữ Chan Sung sống, Man Wol sẽ làm gì? Hóa ra, cô không thể để quá khứ trôi qua: sự oán giận 1.000 năm của cô đối với Chung Myung rất lớn đến nỗi, cũng như cô yêu Chan Sung, cô vẫn muốn thấy sự tổn hại đến với anh nếu anh là Chung Myung – mặc dù cô thừa nhận rằng cô ấy không thể tự mình làm điều đó.

Cũng thật lạnh lùng khi xem Man Wol đối đầu với quá khứ của cô ấy khi cô ấy tạo ra lời nguyền dành cho Chan Sung dưới hình thức của chính mình từ 1.000 năm trước. Rõ ràng là Man Wol đã phẫn nộ đến mức nào khi không còn yêu một lần nữa, mà cả trong quá khứ vì bị mù quáng bởi tình yêu, cũng như có ý chí và hận thù mạnh mẽ đến mức cô không thể lắc nó ngay cả bây giờ

5. Bí mật của Hyun Joong,
Ji Hyun Joong (Block Biên P.O) đã chờ đợi em gái mình chết để anh có thể sang thế giới bên kia. Nhưng tuần này Yoo Na (gugudan Lần Mina) phát hiện ra một bí mật đen tối, buồn bã đằng sau câu chuyện của Hyun Joong, một người nào đó đã đánh cắp danh tính của anh ta, và người lạ mặt thậm chí còn lừa chị gái Hyun Joong, nghĩ rằng anh ta thực sự là anh trai của cô.

Điều thậm chí còn bi thảm hơn nữa là bản thân Hyun Joong cũng nhận thức được điều này, và đã chịu đựng hàng chục năm của người chị mà anh yêu rất nhiều bị lừa bởi một kẻ mạo danh.

6. Chung Myung từ tình huống bất khả thi
Chúng tôi biết rằng sự lựa chọn mà Chung Myung đưa ra về cái chết của người Man Wol không thể là một điều đơn giản, và chúng tôi đã đúng: nếu anh ấy bảo vệ người của Man Wol, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm về việc xử tử tất cả những người xung quanh và làm việc cho anh ta Chung Myung đã phải phản bội một nhóm người này hay nhóm kia, và chúng ta có thể thực sự đổ lỗi cho anh ta vì đã đưa ra lựa chọn mà anh ta đã làm không?

Tuy nhiên, Yeon Woo (Lee Tae Sun) không quan tâm nhiều đến những lời bào chữa của Chung Myung. Điều duy nhất anh ấy quan tâm ở thời điểm này là Man Wol:

Và khi cô ấy cuối cùng đã dí dỏm tiểu luận cảnh này từ quá khứ, phản ứng của Man Wol, khiến chúng ta rùng mình: Chung Myung đã hành động theo cách mà anh ấy đã làm đối với cô ấy vì đó là mong muốn cuối cùng của Yeon Woo.

7. Cuộc họp được chờ đợi từ lâu
Đối với một cuộc hội ngộ đã được thực hiện 1.000 năm, Man Wol và Chung Myung Trao đổi ngắn gọn cảm thấy một chút phản trắc. Nó ngắn, tương đối vô cảm và chỉ có một vài từ được nói giữa hai người. Nhưng trên thực tế, đó là vẻ đẹp của nó: Man Wol cuối cùng đã buông bỏ tất cả sự oán giận và đau đớn của cô và cuối cùng có thể chào đón sự khép lại cho nỗi buồn mà Chung Myung gây ra cho cô.

Cảnh tượng có lẽ hơi buồn đối với Chung Myung, người mà sau tất cả, đã dành 1.000 năm như một lỗi chờ đợi thời điểm này. Nhưng anh ta có vẻ hài lòng đến mức Man Wol không còn chịu đựng anh ta nữa. Nụ cười này nói lên tất cả:

8. Người đàn ông quyết định
Để hoàn toàn kết thúc quá khứ, chỉ có điều Man Man nên tiễn Chung Myung. Nhưng cô thấy anh xa hơn hầu hết khách, hành trình về thế giới bên kia với anh. Chúng tôi cũng lo lắng như Chan Sung rằng Man Wol có thể không quay trở lại, nhưng niềm tin của cô ấy khiến chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ làm – trong khi cũng ám chỉ về một cuộc chia ly đau đớn vô định.

Man Wol sau đó đi cùng Chung Myung qua cây cầu mà linh hồn của anh nhớ về cuộc đời từ từ biến mất. Nhưng Man Wol đã hứa rằng khi đến lúc đi cầu, cô sẽ nhớ Chan Sung cho đến phút cuối – và cô chắc chắn nhớ điều gì đó khi quay lại trong khoảnh khắc đẹp đẽ về mặt cảm xúc và thẩm mỹ khi Chung Myung đưa tay ra, chào lựa chọn của hai người họ chuyển sang kiếp sau cùng nhau.

Dù may mắn đến đâu, Man Wol vẫn đặc biệt nghĩ đến Chan Sung khi cô từ chối lời đề nghị của Chung Myung, trái ngược với việc quay lại do chỉ là một cảm giác mơ hồ rằng cô nên quay lại. Xin đừng mất trí nhớ, chị em Hồng! Điều còn lại cần xem là Man Wol sẽ dành bao lâu cho cây cầu; Rốt cuộc, thời gian chuyển động khác nhau ở thế giới bên kia, và những gì dường như ngày đối với cô có thể là hàng thập kỷ trong thế giới thực. Các vị thần đã nói rằng Chan Sung phải trả giá vì đã giúp Man Wol: có thể một thời gian dài chờ đợi sẽ là hình phạt của anh ta? Chúng tôi hy vọng không!

(Visited 26 times, 1 visits today)