Yeo Jin Goo đang chiếm được cảm tình trong vai Goo Chan Sung trong tvN xông vào khách sạn Del Luna hồi!

Trong phim, Goo Chan Sung không phải là một hoàng tử điển hình trên một con ngựa trắng hay một người hay nói ra những câu nói nhảm nhí, nhưng những lời nói và hành động của anh ta đối với Jang Man Wol (do IU thủ vai) luôn đầy chân thành.

Dưới đây là bốn câu thoại của anh ấy khiến chúng tôi càng cảm thấy khó khăn hơn vì sự quyến rũ của anh ấy!

Bạn có thể mất tất cả các đêm và giấc mơ của tôi.
Goo Chan Sung là người quản lý khách sạn Del Luna, nơi trở thành một nơi xa hoa cho những bóng ma khi màn đêm buông xuống. Anh ta liên tục mệt mỏi vì tính chất độc đáo của công việc làm đảo lộn cả ngày lẫn đêm, nhưng Jang Man Wol, người luôn ở bên anh ta tại khách sạn, thậm chí còn xuất hiện trong giấc mơ khi cuối cùng anh ta cũng có thể ngủ. Do đó, trong tập 3, anh ta thú nhận với Man Wol, Chàng Bạn chiếm hết đêm và giấc mơ của tôi, anh nói rằng cả ngày của anh ta đầy những suy nghĩ của cô.

Có thể là tôi đã bị kéo theo hướng của trái tim mình.
Trong tập 4, Jang Man Wol tuyên bố, ngay bây giờ, tôi không thực sự xin lỗi vì tôi đã vặn vẹo số phận của bạn và kéo bạn đến đây, anh ấy và Goo Chan Sung trả lời, không phải là bạn kéo tôi đến đây. Có thể là tôi đã bị kéo theo hướng trái tim mình.

Câu nói này đề cập đến các sự kiện của tập 1, trong đó Man Wol bị tấn công bởi một linh hồn báo thù. Khi Chan Sung chạy đến cứu cô ấy, cô ấy nói với anh ấy, tôi sẽ cho bạn cơ hội. Nếu bạn muốn chạy trốn, hãy đi ngay bây giờ. Tuy nhiên, Chan Sung đã chọn không rời xa cô ấy. Kết quả là, Chan Sung ở vị trí hiện tại của anh ấy không phải vì số phận vặn vẹo của anh ấy, mà bởi vì anh ấy đã đi theo trái tim của anh ấy, đưa ra một tuyên bố chân thành mà rung động trái tim hơn bất kỳ lời thú nhận nào.

Một khách sạn không được có tình cảm cá nhân với khách.
Một số phận khó chịu mà Goo Chan Sung và Jang Man Wol phải đối mặt là một ngày nào đó cô sẽ phải rời xa anh. Man Wol đã phát hiện ra sự thật này trước tiên, vì vậy cô ấy đã nói với Chan Sung, Hãy nhìn vào [quá khứ của tôi], chăm sóc tôi và tiễn tôi đi, có nghĩa là cô ấy sẽ trở thành khách cuối cùng của anh ấy. Tuy nhiên, Chan Sung tuyên bố chắc chắn, khách sạn Một khách sạn không được có tình cảm cá nhân với khách, ông ngụ ý rằng Man Wol không phải là khách của anh ta.

Vì tôi nghĩ cô ấy sẽ thích nó.
Jang Man Wol đã bị làm phiền bởi ý nghĩ rằng Goo Chan Sung đang ở cùng bạn gái của mình, nhưng thực tế, Chan Sung đã đuổi theo Kim Jun Hyun, người mà Man Wol thích. Mặc dù anh ấy không thích chính Kim Jun Hyun, Chan Sung vẫn chăm chỉ chụp ảnh với anh ấy trong khi bình luận, Người phụ nữ đó là một fan hâm mộ lớn của bạn. Vì vậy, vì lý do anh ấy đi quá lâu, anh ấy chỉ nói đơn giản. Nghĩ rằng cô ấy sẽ thích nó. Cuối cùng, một ngàn năm qua Man Man đã sống đã bị lung lay bởi Chan Sung sáng dạ và tha thiết.

Khách sạn Del Del Delio phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần lúc 9:00 KST.

(Visited 16 times, 1 visits today)