tvN xông vào khách sạn Del Luna vá đã thấy một phản ứng ấn tượng kể từ khi bộ phim bắt đầu phát sóng vào tháng Bảy. Nó tiếp tục phá vỡ kỷ lục xếp hạng người xem của riêng mình với mỗi tập phim và đã đứng đầu danh sách Good Data Corporation của bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất trong ba tuần liên tiếp.

Dưới đây là ba lý do đằng sau sự nổi tiếng của bộ phim bùng nổ!

Những nhân vật đáng yêu được tạo ra bởi các diễn viên
Một lý do có thể cho phản ứng tích cực đối với bộ phim là các màn trình diễn của các diễn viên, những người kéo người xem bằng sự chú ý của họ đến từng chi tiết.

Nó không chỉ là nhân vật chính Jang Man Wol (do IU thủ vai) và Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai) thu hút người xem. Khách sạn Del Luna, tự hào có một dàn nhân vật sôi động như hai người đàn ông trong quá khứ của Man Wol, Chung Myung (do Lee Do Hyun thủ vai) và Yeon Woo (do Lee Tae Sun thủ vai), nhân viên pha chế của Hotel Del Luna, Kim Sun Bi (đóng của Shin Jung Geun), Trưởng phòng Dịch vụ phòng Choi Seo Hee (do Bae Hae Sun thủ vai), người gác cửa Ji Hyun Joong (do Block B’s PO thủ vai), v.v. Vì sự chăm sóc của các diễn viên để làm cho nhân vật của họ trở nên độc đáo, họ lần lượt nhận được rất nhiều tình yêu.

Một câu chuyện tuyệt vời được làm từ một kịch bản ngon ngọt
Khách sạn cao cấp Del Luna cũng đã thu hút những đánh giá tích cực cho câu chuyện của mình bất chấp sự mong đợi. Những sự việc kỳ lạ diễn ra trong Khách sạn Del Luna trong khi Goo Chan Sung cố gắng chăm sóc Jang Man Wol tạo nên một mối tình lãng mạn kinh dị khó lường.

Sự hài hước đặc trưng của Hong Sisters và bộ phim nhại lại các tác phẩm nghiêm túc hơn như OCN, khách mời và tvN gợi cảm The Crowned Clown, thêm vào chất lượng mới mẻ và thú vị của nó. Những kết thúc rung động khiến bạn tò mò về tập tiếp theo, những câu chuyện về Jang Man Wol, quá khứ dần được đưa ra ánh sáng, và chuyện tình lãng mạn giữa Jang Man Wol và Goo Chan Sung đều tạo ra một trải nghiệm vô cùng sâu sắc.

Hình ảnh tinh tế trong điện ảnh khí quyển
Ngay từ tập đầu tiên, khách sạn Del Del Del đã thu hút sự chú ý của người xem vì kỹ xảo điện ảnh tuyệt đẹp và phong cảnh phong phú. Đạo diễn Oh Choong Hwan đã làm cho bộ phim tỏa sáng với kỹ xảo điện ảnh ngoạn mục và mơ mộng và biểu cảm cảm xúc tinh tế.

Bộ phim chứa đựng những cảnh huyền diệu của một tòa nhà nhỏ, đang biến thành một khách sạn ưa thích và những bóng ma mới xuất hiện trong mỗi tập phim trông thật kỳ lạ.

Phong cách của IUùi trong suốt bộ phim cũng là một cảnh tượng không thể bỏ lỡ. Cô không chỉ có những bộ trang phục nhiều màu sắc, mà còn có những kiểu tóc, trang điểm, phụ kiện khác nhau, và thậm chí cả nghệ thuật làm móng. Nữ diễn viên quyến rũ với hơn chín biến đổi từ đầu đến chân khác nhau mỗi tập phim.

Khách sạn Del Del Delio phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần lúc 9:00 KST.

(Visited 17 times, 1 visits today)