Người quan sát, người sẽ mở hành động thứ hai với sự hồi hộp!

Bộ phim cuối tuần của OCN theo chân Do Chi Kwang (Han Suk Kyu), Kim Young Goon (Seo Kang Joon) và Han Tae Joo (Kim Hyun Joo) đuổi theo sau một sự cố bí ẩn. Ba người họ có một quá khứ bi thảm gắn kết họ lại với nhau, và họ hợp tác với nhau để thoát khỏi tham nhũng trong lực lượng cảnh sát.

Không ai tin và không có gì có thể dự đoán được, sự chú ý sâu sắc được dành cho nửa sau của bộ phim, và ê-kíp sản xuất đã chỉ ra những điểm chính để dự đoán khi bộ phim truyền hình xoắn ốc về phía kết thúc.

Sự thật của vụ bê bối từ 15 năm trước đã làm rúng động đội điều tra là gì?
Sự kiện bi thảm từ 15 năm trước đã làm rung chuyển cuộc sống của Do Chi Kwang, Kim Young Goon và Han Tae Joo, và sự thật về quá khứ được tiết lộ khi họ đào sâu vào vụ án hiện tại đang khiến họ bối rối. Mọi người đều biết rằng Kim Jae Myung (Ahn Kil Kang), một sĩ quan cảnh sát tham nhũng, đã thụ án 15 năm tù sau khi giết vợ. Tuy nhiên, vụ án rơi vào tình trạng lấp lửng khi ngay cả Kim Jae Myung cũng bị cắt ngón tay cái và bị sát hại. Han Tae Joo, người đang thực hiện một cuộc điều tra lại từ bảy năm trước với những nghi ngờ về vụ án Kim Jae Myung, cũng bị cắt bởi ngón tay cái của một người đàn ông không xác định.

Những phát biểu của Do Chi Kwang và Kim Jae Myung cũng bị trộn lẫn mạnh mẽ. Kim Jae Myung cho biết anh nhận ra mình đã rơi vào một cái bẫy vào ngày anh được cho là gặp Trung úy Jang Hyun Goo. Anh ấy đã nhận được cuộc gọi Do Chi Kwang nói rằng anh ấy đã thực hiện và anh ấy tuyên bố rằng vợ anh ấy vẫn còn sống cho đến khi anh ấy rời đi.

Trên hết, Kim Young Goon đã phục hồi ký ức khác. Kim Young Goon, người đang trốn sau tấm rèm phòng tắm, nhớ Do Chi Kwang đang giấu người nhảy Kim Jae Myung, bên trong máy giặt. Vào cuối chương trình, khuôn mặt sát thủ đã thay đổi từ Kim Jae Myung, thành Do Chi Kwang, làm tăng thêm sự sốc.

Sự thật đằng sau vụ việc thương tâm đã thay đổi cuộc đời của đội điều tra tham nhũng, và ai là thủ phạm thực sự trong vụ án? Có một bước ngoặt gây sốc phía trước mà không ai có thể ngờ tới.

Sự thật chạy xuyên suốt quá khứ và hiện tại: Bản sắc của bàn tay vô hình là gì?
Sáu thi thể được tìm thấy trong công viên sinh thái mang đến sự hiện diện của một sức mạnh to lớn đang cố che đậy sự thật. Trước đây, cùng một người đã đe dọa Han Tae Joo để ngăn chặn cuộc điều tra lại của Kim Jae Myung và cắt ngón tay cái của cảnh sát viên Park Si Young (Park Ji Hoon) theo cách tương tự.

Dấu hiệu của những bàn tay vô hình che giấu những vụ giết người của những tên tội phạm tên tuổi bằng cách kiểm soát các doanh nghiệp của họ và giết hại dã man công tố viên tham nhũng Lee Dong Yoon (do Chae Dong Hyun thủ vai) và nhà môi giới chợ đen Kim Jang Il (Park Sung Il) có bắt đầu xuất hiện

Ngày càng có nhiều câu hỏi liên quan đến mục tiêu và động lực của tội phạm hình sự đang được đặt ra khi vụ việc được đào sâu hơn nữa. Lee Dong Yoon được cấp trên ra lệnh giảm nhẹ và che đậy vụ án Han Tae Joo, phạm tội của một tên tội phạm nhỏ, trong khi Kim Young Goon chứng kiến ​​rằng khẩu súng mà tên tội phạm dùng để giết ông Kim thuộc về cảnh sát. Điều này cho thấy rằng có một âm mưu hậu trường khổng lồ liên quan đến công tố và cảnh sát. Trên hết, ban lãnh đạo cảnh sát quan tâm đến sổ cái hối lộ của Tập đoàn Moo Il là nghi ngờ.

Với cái chết của Kim Jae Myung phù hợp với mục tiêu tội phạm của nhóm tội phạm là dọn dẹp tất cả mớ hỗn độn của con người và tạo ra một căn cứ mới, theo dõi sự thật đã quay trở lại. Đội điều tra sẽ cùng nhau tìm ra sự thật đằng sau thủ phạm.

Với những nghi ngờ sâu sắc, sự nghi ngờ, và sương mù của sự thật và dối trá, điều gì đã xảy ra trong quá trình điều tra của đội điều tra?
Đội điều tra tham nhũng đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng do cái chết của Kim Jae Myung. Kim Young Goon và Han Tae Joo đang bị lung lay và ngày càng nghi ngờ Do Chi Kwang. Do Chi Kwang, người đang cố gắng bắt cảnh sát xấu, đang tiết lộ hai khuôn mặt giống Janus của mình, khiến cả người xem bối rối. Cuộc điều tra của đội điều tra tham nhũng dự kiến ​​sẽ tràn vào sự nhầm lẫn khó lường hơn. Trong sương mù của sự thật và sự giả dối, đội điều tra tham nhũng sẽ thực hiện những bước nào để tìm ra sự thật hoàn chỉnh?

Đội ngũ sản xuất chia sẻ, sự thật của quá khứ, đã được phân tán trong các sự kiện hiện tại, sẽ bắt đầu đến với nhau. Xin vui lòng chờ xem nhóm điều tra tham nhũng sẽ đưa ra những lựa chọn nào trong khi được bao quanh bởi sự pha trộn giữa sự thật và sự giả dối. Điều bất ngờ chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ mong chờ hành động thứ hai, sẽ mang đến sự hồi hộp phức tạp hơn.

Chương trình truyền hình trực tiếp trên truyền hình trực tuyến vào thứ bảy và chủ nhật lúc 10:20 tối KST.

(Visited 5 times, 1 visits today)