Sau nhiều tuần làm quen và yêu một ông chủ khách sạn yêu tiền của chúng tôi, Jang Man Wol (IU) và một người đàn ông yếu đuối nhưng vẫn cố chấp, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), chúng tôi đã bước vào giai đoạn cuối của mùa giải này bộ phim truyền hình buzziest (và thời trang nhất) là Khách sạn Del Luna.

Trước khi chúng tôi chắc chắn tan thành một vũng nước mắt vì bất cứ điều gì đau lòng sẽ xảy ra trong các tập tiếp theo, chúng ta hãy dành thời gian để đánh giá cao những điều làm cho bộ phim này trở nên kỳ diệu hơn. Vâng, chúng tôi đã nói về những hiệu ứng CGI được thực hiện tuyệt đẹp.

Từ một con hổ hùng vĩ đến Cây trăng đang nở rộ, dưới đây là 10 khoảnh khắc CGI đáng nhớ và tuyệt vời (và đau lòng):

Cảnh báo: Danh sách này bao gồm các Tập từ 1 đến 12, vì vậy hãy kiểm tra ngay nếu bạn tránh các kẻ phá hoại. Hoặc ghoul.

1. Khi nhà khách / khách sạn thành hiện thực
Trong lần đầu tiên ra mắt, Hotel Del Luna chỉ là một nhà khách khiêm tốn làm từ gỗ. Khung cảnh cho thấy những tấm gỗ được lắp vào vị trí và nhà khách nhanh chóng hình thành xung quanh Man Wol. Và với một BGM âm thanh lấp lánh của Harry Harry, một âm thanh lấp lánh, nó giúp chúng ta sẵn sàng cho chuyến đi tuyệt vời phía trước.

Sau này – sau một thiên niên kỷ chính xác – nhà khách đã phát triển thành một khách sạn lớn và trông xa hoa, trực quan mở ra ngay trước mắt chúng ta.

2. Con hổ trông thật ấn tượng.
Câu chuyện về con hổ vẽ nên sự tương đồng giữa con hổ và Man Wol, nơi cả hai không thể trở về nơi chúng đến, nhưng cũng không thể đi tiếp. Trong khi cảm nhận về con hổ và Man Wol, chúng ta cũng có thể giúp đỡ nhưng rất ngạc nhiên về chi tiết đã biến con hổ CGI này thành hiện thực nhất có thể (đối với một bộ phim truyền hình Hàn Quốc).

Ý tôi là, nghiêm túc mà nói, con hổ CGI trông đáng tin hơn con hổ được cho là này.

3. Trò chơi bắn súng vinh quang này của cộng đồng ngoài không gian
Chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng cười khúc khích với toàn bộ fiasco với Man Wol đang cố gắng tuyển dụng những lựa chọn đầu tiên và thứ hai của cô ấy để làm người quản lý khách sạn (và xem ai là người tuyển dụng những người Hồi giáo). Nhưng nhìn thấy điều này hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng dù sao thì CGI Cảnh đã bắn ra ngoài không gian chỉ cần lấy bánh!

Và anh đào trên đỉnh? Thực tế là Man Wol đang mặc một bộ đồ không gian. Bạn có thể đặt cược nếu Chan Sung có mặt sau đó, anh ấy sẽ cười thầm trước sự lanh lợi của cô ấy trong bộ đồ vũ trụ.

4. Cây trăng nở hoa
Với việc Man Wol được liên kết với Cây Mặt trăng, chúng tôi biết rằng nó sẽ không tồn tại lâu dài một khi Chan Sung bước vào cuộc đời cô.

Và ngay trên gợi ý, cây bắt đầu mọc lá sau khi Chan Sung chạm vào nó.

Sau đó, khi họ ôm và mối quan hệ của họ nở hoa, cây cũng vậy.

Trường lực lượng bảo vệ là một lợi ích bổ sung! Hãy giữ an toàn từ chủ khách sạn ăn mặc đẹp nhưng có khí chất!

5. Tòa nhà chọc trời có thể điều chỉnh
Khi Man Wol đến khách sạn của cô bên hồ bơi (thực ra là một bãi biển), cô thấy mặt trời quá chói, vì vậy cô gọi bảo trì và yêu cầu ông quay mặt trời xuống và điều chỉnh bầu trời trên bầu trời từ trưa đến 6 giờ tối. Bây giờ thì chắc chắn là một mẹo gọn gàng!

6. Các chữ nổi
Khi Man Wol mời bạn đến khách sạn của cô ấy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc ở đó ngay cả khi bạn không có ý định. Đối với điều này, Man Wol tập trung một chút vào tấm thiệp mời và những từ đó trở nên sống động, nhảy theo hệ thống GPS và hướng chiếc xe đến khách sạn.

Bất cứ ai nói những lời của người Viking sẽ không bao giờ làm tổn thương, rõ ràng là không có tài khoản cho những lá thư thần bí này.

7. Khi tinh thần nước làm một lối vào lấp lánh
Khi linh hồn nước (Nam Da Reum) đến khách sạn Del Luna tìm kiếm nơi nghỉ ngơi, anh ta chắc chắn để lại ấn tượng với Chan Sung tốt bụng, người cho phép anh ta vào bằng cách đi thẳng qua anh ta. Và đúng vậy, lối chơi chữ lộng lẫy của người Viking cần phải được thực hiện và tôi không tiếc gì về điều đó. Tách ra!

8. Khi Chan Sung ôm hận
Đây là một hình ảnh sâu sắc trực quan khác, nơi Chan Sung thực sự ôm ấp sự ghét bỏ mà Man Wol thể hiện. Đến thời điểm này, chúng tôi đã thấy Man Wol táo tợn, nóng nảy và lôi kéo, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự nhìn thấy khía cạnh thù hận và thù hận này của cô ấy và thật khó chịu khi xem.

Cuối cùng, đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là một cái ôm.

9. Khi bóng tối Ma Go, chăm sóc tinh thần báo thù
Nhiệm vụ Ma tối tối (Seo Yi Sook) rõ ràng là để xóa sổ những linh hồn xấu xa đang tích cực cố gắng làm hại con người. Điều đầu tiên chúng ta thấy về điều này là khi tinh thần tìm kiếm sự báo thù tan biến thành than hồng như thể cô ấy bị thiêu hủy. Và đau đớn như thể thấy câu chuyện bi thảm của cô ấy đã đến hồi kết như vậy

Thật là điên rồ hơn nữa khi thấy rằng đó là một tương lai có thể đang chờ đợi Man Wol thân yêu của chúng ta.

10. Trường lực tối theo nghĩa đen và nghĩa bóng
Sau khi kẻ giết người tâm thần Seol Ji Won (David Lee) tự sát, anh ta trở lại như một con ma, được trang bị khiên bảo vệ rất riêng có thể tự chống lại Man Wol. Những cái bóng vô hình và khôn ngoan nắm bắt hoàn hảo ý tưởng rằng chiếc khiên được cung cấp bởi sự thù hận và bóng tối, và chúng ta có thể giúp đỡ nhưng lo lắng về những gì tinh thần báo thù này có trong cửa hàng cho Chan Sung.

(Visited 16 times, 1 visits today)